16 bình luận về “Chương 1: Lời Nhắn Gửi Từ Tác Giả”

  1. Cảm ơn mạnh rất nhiều!
    Ngoài kiến thức về thị trường và khả năng thuyết phục, còn yếu tố nào có thể tác động tới khả năng chốt sale( ví dụ như ngoại hình, duyên dáng nó chiếm bao nhiêu %). Mạnh chia sẻ giúp mình nhé.Thanks!

  2. Cảm ơn Mạnh nhiều! Mình 50 tuổi, đã xem hầu hết các clip mà Mạnh chia sẻ, mình cũng đã thực hành một số bất động sản nhưng chỉ đầu tư ngắn hạn (1 năm đến 3 năm) vì ít vốn và vì mình là công chức nên cũng bận. Mình thấy bản thân cũng có một số kiến thức BĐS nhất định và có thể giúp người thân đỡ rủi ro trong việc mua bán BĐS.
    Rất mong nhận được nhiều chia sẽ hơn của Mạnh.

  3. anh tên Tùng vừa qua anh có hai miếng đất ở Bình Dương là 300m2 anh bán được 1 tỷ ,sau khi bán xong anh thấy đất khu vực lân cận gần đó củng chung khu dân cư mỷ Phước 3 TX Bến Cát giá đất các ngân hàng thanh ly đưa ra giá chỉ khoản 350 Tr trở lại,có những lô chỉ 2 Tr 1m2 nên anh muốn đầu tư trở lại khoản 10 lô tức 1500m2 vì tiền gửi NH củng thấp khoản 7% năm thôi , nhưng nếu mua đất trong 5 năm anh hy vọng lai khoản 50% thi có khả thi không ? nếu anh mua được 10 lô đất đó anh sẻ rao bán lại nếu thay trót lời nếu bán được lô nầy ase tìm mua lại lô khác liền rẻ hơn để đầu tư tiếp và cứ như thế ……. anh xin Mạnh cho anh lời khuyên . Chân thành cam ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *