18 bình luận về “Chương 10: Đã đến lúc làm chủ “Ngách” của bạn”

 1. chào mạnh, mình đã xem toàn bộ video của bạn, bạn còn rất trẻ nhưng kiến thức và kinh nghiệm thực tế của bạn về bds rất khá, mình có lời khen ngợi bạn và ngưỡng mộ với những gì bạn đã làm dc khi chỉ với 31t. mình cũng bằng tuổi bạn nhưng chậm so với bạn về cả trí tuệ và tài sản có lẽ phải tới 10 năm, rất may là mình đã bắt đầu học tập, thay đổi tư duy và tập chung vào tự do tài chính, ko có chuyện bạn làm ngày hôm nay mà ngày mai đã giàu có, trong kinh doanh hôm nay bạn làm thì 10 năm sau mới có kết quả, tôi tin là như vậy và tôi đã bắt đầu từ việc tham gia khóa học webinar của bạn để ít nhất 10 năm nữa phải bằng bạn bây giờ, đó là mục tiêu của tôi. rất cảm ơn bạn đã dùng kiến thức của mình chia sẽ cho mọi người cho cộng đồng và giúp họ đạt dc những mục tiêu trong cuộc sống .
  à mình có câu hỏi là khi mình mua trọn bộ dvd và 2 khóa học trên webinar và dc nhận tài khoản lẫn mật khẩu, có phải đó là tài khoản mà mình dc vào dc trang này ko ạ,thứ 5 tới đây là mình dc xem online trên đúng trang này phải ko ạ?.

  1. Chính xác rồi anh Toàn. Anh đã mua webinar thì anh có thể truy cập phần đó ngay trong website này anh nhé. Anh bấm vào mục webinar đặc biệt ở góc bên phải, trên cùng của website để truy cập vào 2 webinar anh nhé. Những anh chị nào chưa mua thì sẽ không có phần này trong trang thành viên.

 2. Chào anh Mạnh!
  Rất cảm ơn anh về những video chia sẻ các câu chuyện lẫn kinh nghiệm hữu ích này!
  Không biết anh có thể làm thêm một video hướng dẫn về cách thức để thực hiện một giao dịch mua bán BĐS hay không ạ? Như việc chọn sản phẩm và tiến hành các thủ tục, pháp lý, chi phí, thuế…
  Cảm ơn Anh!

 3. Rất cảm ơn e về những video chia sẻ các câu chuyện lẫn kinh nghiệm đàu tư hữu ích này!
  Mình muốn đc Mạnh chia sẻ các cơ hội đầu tư mà Mạnh đang quan tâm . Mong một ngày sớm nhất đc ngồi cùng học hỏi và trao đổi với M. Hy vọng sớm nhận đc câu trả lời của M [email protected]com

 4. Mình đã xem hết khoá học của Mạnh thấy rất hay và dễ hiểu. Tuy nhiên, nội dung vẫn mang tính định hướng nhiều. Mình mong muốn Mạnh có thể chia sẻ tiếp về các chiến lược mua, chiến lược huy động vốn, chiến lược bán! Cảm ơn Mạnh nhiều, chúc mạnh có nhiều năng lượng và niềm vui để truyền lửa cho những người đã, đang và sẽ đầu tư bất động sản.

 5. Hôm nay mình đã đăng kí khoá học nhưng đến cuối ngày mình ko thể thực hiện bước thứ 2 vì mình chưa thể thuyết phục được Chồng mình ( thật sự rất tiếc nuối vì không nhận được món quà này của a Mạnh) , nhưng mình chắc chắn sẽ gặp anh vào một ngày không xa. ” hãy tin vào chính mình, mình nghĩ mình làm được là mình sẽ làm được”- câu nói này mình được một người Thầy khuyên mình lúc mình định bỏ cuộc trong kì thi Đại học, chỉ vì câu nói này mình đã vượt qua được giới hạn của bản thân! Và hôm nay mình được nghe lại câu nói này từ a Mạnh, nó làm cho mình thêm động lực vô cùng lớn. Cám ơn anh rất nhiều!!! Đến giờ phút này đây mình chính thức gọi a là Thầy! Người Thầy đầu tiên mà mình học tới đâu là lĩnh hội hết tới đấy( vì cách truyền đạt kiến thức của Thầy quá tuyệt vời- ngắn gọn , dễ ghi nhớ) .

  1. Bây giờ mình chưa có duyên gặp Thầy nhưng trong tương lai gần mình sẽ tham dự khoá học của Thầy với tâm thế là đã lĩnh hội những kiến thức cơ bản mà Thầy truyền đạt để Thầy không phải mất nhiều thời gian và công sức để hổ trợ mình ” hành động”. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Thầy và chúc Thầy thật nhiều sức khoẻ!!!

 6. Mình thấy đi mua bds người ta còn dẫn cả xã hội đen đi theo để tránh lật kèo và những vấn đề khác nữa ấy, ko biết mạnh đã trải qua chưa và có kinh nghiệm j về vấn đề này ko?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *