ĐĂNG KÝ NGAY

KHÓA HUẤN LUYỆN TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN NGÁCH...

Hãy CHẮC CHẮN xem hết video để biết thông tin chi tiết về khoá Huấn Luyện '' TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN NGÁCH" bao gồm video khoá học + tham dự cộng đồng TrumDa trong 12 tháng trước khi đăng ký!

ĐĂNG KÝ KHÓA TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN NGÁCH ONLINE TRỊ GIÁ 69.500.000đ 

...

Khoá học trùm bất động sản NGÁCH ONLINE (Trị Giá 27.500.000đ)

Video quay lại khoá TRÙM bất động sản NGÁCH 3 ngày OFFLINE (Trị giá 30.000.000đ) khoá học này các học viên khác đang học là 30.000.000đ.

Tham dự 6 buổi/năm: Offline cộng đồng TRUMDA tại Hà Nội ( Nếu bạn không tham dự được sẽ có video quay lại gửi cho bạn) ( Trị giá 12.000.000đ)

Thời gian ưu đãi còn lại 

Nhận toàn bộ khoá học và quà tặng ngay bây giờ

chỉ với 

8.600.000đ

0 day 23 hours 59 minutes 43 seconds

QUÀ TẶNG DÀNH RIÊNG CHO TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN NGÁCH ONLINE 2020 TRỊ GIÁ...


Khoá học con thuyền tài chính triệu $ (Trị giá 1.100.000đ)

Khoá chiến lược đầu tư bất động sản NGÁCH (Trị giá: 870.000đ)

Được tư vấn online từ Trịnh Văn Mạnh (Vô giá)

Được tư vấn trực tiếp tại Văn Phòng TRUMDA Hà Nội 2,5 giờ (Trị giá 5.000.000đ)

Toàn bộ tài liệu và hướng dẫn thực hành ở cả 3 khoá (Trị giá 3.000.000đ)

Kho ý tưởng đầu tư bất động sản (Trị giá 1.000.000đ)

Toàn bộ 5 đầu sách của Trumda bao gồm (Sách định giá bất động sản, Sách 5 bí mật đầu tư bất động sản tại Việt Nam, Sách bài tập chiến lược Ngách. Sách Câu chuyện được mất trong đầu tư bất động sản, Sách Can thiệp thiết kế. (Trị giá 1.190.000đ)

Tham gia vào cộng đồng Trùm bất động sản NGÁCH (Vô giá)

Quà Tặng bí mật…

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN VÀO BÊN DƯỚI ĐỂ ĐĂNG KÝ TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN NGÁCH !

CẢM NHẬN HỌC VIÊN CŨ VỀ KHÓA COACHING NÀY

Anh Tùng, làm kinh doanh và đầu tư, mỗi năm nhân đôi tài sản.

Anh Nam, trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp và thành chủ đầu tư 

Ngô Thông, Lãi một vụ đầu tư bằng cả năm đi làm

Chị Thoa, Tài sản nhân 3-4 lần sau 3 năm học.

 Ngọc Ly, nghĩ lớn và làm lớn hơn, dần trở thành nhà đầu tư lớn tại nội thành Hà Nội.

100% Kiến thức, kinh nghiệm thực tế!

Toàn bộ kiến thức được đúc rút từ quá trình đầu tư của Mạnh trong xuốt 8 năm. Nó đã giúp Mạnh và các nhà đầu tư khác kiếm hàng chục tỷ đồng và chắc chắn nó sẽ giúp được bạn.

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN VÀO BÊN DƯỚI ĐỂ ĐĂNG KÝ TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN NGÁCH !

KHUYẾN CÁO TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH TRỞ THÀNH TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN NGÁCH

Chúng tôi tin vào các chương trình đào tạo, chia sẻ kiến thức từ người đi trước cho người đi sau sẽ đẩy nhanh sự thành công của bất kỳ cá nhân nào. Tuy vậy, kiến thức đầu tư, làm giàu…bản thân nó không thần thánh, không phải là một phép màu. Kiến thức này cần có thời gian thực hành và kiểm nghiệm để đạt kết quả. Nó không thể ngay lập tức giúp bạn trở lên giàu có, hạnh phúc nhưng nó sẽ giúp bạn biết cách làm giàu bền vững trong tương lai. Và chúng tôi tin rằng, sự giàu có hay kết quả tốt đẹp mà bất cứ ai nhận được là kết quả của một quá trình lao động, làm việc và trao đi giá trị để giải quyết vấn đề cho cuộc sống của người khác. Và hiểu biết về quá trình này sẽ giúp cho bạn tạo lập kế hoạch, chiến lược kinh doanh bền vững. Kèm theo việc sử dụng các chiến lược về tài chính, chiến lược đầu tư dài hạn một cách không ngoan sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề ở quy mô lớn với ít công sức hơn và tốn ít thời gian hơn. Đó là cách thức làm việc ít theo cách thức thông minh hơn và tạo ra nhiều kết quả hơn. Điều này sẽ giúp cho bạn có một cuộc sống giàu có về vật chất, tự do về thời gian và trọn vẹn về tinh thần. Đương nhiên, để thực hiện điều này, bạn sẽ không thực hiện trong một ngày mà cần có thời gian, suy nghĩ dài hạn. Và việc đầu tiên cần thiết là dành thời gian để học và để làm. Một khi bạn đã nắm vững chiến lược, cách làm, kế hoạch... một khi bạn biết sử dụng “vốn của bạn” một cách nhuần nhuyễn, và một khi bạn đã thực thi những điều này vào việc đầu tư của bạn, thời điểm đó là thời điểm cuộc sống của bạn thay đổi.

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.