DVD Bất Động Sản Bán Chạy Nhất - Đã bán 8,624 bản! 

DVD MIỄN PHÍ! Bất Động Sản NGÁCH

Công thức đầu tư bất động sản của những gia đình trăm tỷ...và bạn cũng có thể làm như thế!

"Bất Động Sản Ngách là tấm bản đồ để bạn tìm được con đường đầu tư bất động sản phù hợp với riêng mình. Thông qua những câu chuyện của các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi nhưng hết sức "kín tiếng" tại Việt Nam mà Mạnh chia sẻ trong DVD này, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên thích thú khi biết bí mật đầu tư bất động sản thành công thực sự là gì...Và nó khác xa những gì bạn nghĩ."

Điền Thông Tin Vận Chuyển...

Bạn muốn tôi gửi DVD cho bạn đến địa chỉ nào?

*DVD Bất Động Sản Ngách có giá là $19,95 nhưng chúng tôi sẽ tặng bạn Miễn Phí. Chúng tôi chỉ nhờ bạn trả hộ phí vận chuyển & phí in ấn DVD là $2,99 tương đương 69,000 VNĐ cho nhân viên bưu điện khi nhận DVD (áp dụng cho mọi nơi trên Việt Nam). 

Bất Động Sản NGÁCH là gì?

DVD Bất Động Sản NGÁCH không nói về bí quyết hay tư duy đầu tư bất động sản như các cuốn sách, DVD hiện tại khác trong lĩnh vực bất động sản.

Bất Động Sản NGÁCH là một Công Thức. 

Đây là công thức mà tôi đã đúc rút được trong suốt hơn 7 năm làm bất động sản, được gặp gỡ tiếp cận với 98 nhà đầu tư có tài sản trên 100 tỷ đồng tại Việt Nam. Tôi phát hiện ra phương pháp đầu tư bất động sản của họ có những điểm giống nhau "kỳ lạ". Tôi tổng hợp nó lại và chia sẻ cho nhiều bạn bè, nhà đầu tư khác. Họ áp dụng và có người đầu tư thu được lợi nhuận nửa triệu đô trong vòng chưa đầy 3 tháng. Và còn rất nhiều câu chuyện thành công khác. Và bây giờ tôi muốn chia sẻ công thức đó cho bạn - một công thức đầu tư bất động sản từng bước một giúp bạn nhanh chóng gây dựng được một khối tài sản khổng lồ từ bất động sản. 

Bên Trong DVD Miễn Phí Bất Động Sản Ngách bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều tuyệt vời ...

Chương 1: Lời nhắn gửi từ tác giả

 Chương 2: Bất động sản đã thay đổi hoàn toàn gia đình và phát hiện ngạc nhiên khi tiếp xúc với những nhà đầu tư có tài sản trên 100 tỷ đồng

 Chương 3: Từ anh chàng bán “ốc” trở thành trùm “địa ốc” có tài sản 500 tỷ: Giải thích công thức Ngách

 Chương 4: Thị trường bất động sản lên xuống, chiến lược Ngách vẫn luôn hiệu quả

 Chương 5: Bất động sản giúp giải phóng bản thân: Ngách tự do

 Chương 6: Tăng tốc tài sản: Ngách tăng trưởng

 Chương 7: Con đường trăm tỷ: Ngách giàu ngầm

 Chương 8: Đầu tư bất động sản không có cảm xúc

 Chương 9: Tiền & tâm lý về tiền trong bất động sản

 Chương 10: Đã đến lúc làm chủ “Ngách” của bạn

Xem Những Người Khác Nói Gì Về Bộ DVD...

"Trước kia tôi đầu tư không có định hướng,nhờ xem bộ DVD này tôi đã có phương pháp đầu tư cho riêng mình..." 

- Nhà đầu tư Nguyễn Ly

Đây Là Những Gì Cần Làm Tiếp Theo...

 Như tôi nói trước, bộ DVD này hoàn toàn miễn phí. Tôi chỉ nhờ bạn trả hộ tôi phí vận chuyển và phí in ấn là $2,99  (tương đương 69,000 VNĐ) áp dụng cho mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam. Số tiền này bạn sẽ trả trực tiếp cho nhân viên  bưu điện khi nhận bộ DVD tại nhà. 

 Và nếu bạn vẫn thắc mắc...

Tại sao tôi lại tặng bộ DVD này Miễn Phí?

 Lý do đó là...

 1. Đây là một cách để tôi gửi lời cám ơn đến BẠN, người đã theo dõi, tương tác và ủng hộ các video trên kênh youtube  của tôi suốt thời gian qua. 

 2. Tôi muốn bạn sản phẩm của tôi có thể đến "tận tay" của bạn, và nếu bạn thấy nó hay, hữu ích thì có thể bạn cũng sẽ  hào hứng với các sản phẩm khác của tôi trong tương lai. 

 3. Tôi muốn vén bức màn mà nhiều người che đậy bao lâu nay...Tôi thực sự chán ngấy việc mọi người chia sẻ các kiến  thức bất động sản chung chung, ko áp dụng được. Tôi muốn "thổi một làn gió mới", đưa cho mọi người những kiến thức  thực sự thực tế, có thể áp dụng được ngay. Nếu bạn theo dõi các video trên kênh youtube của tôi, bạn sẽ thấy những kiến  thức đó thực sự có thể giúp bạn kiếm được tiền ngay mặc dù nó hoàn toàn miễn phí (sáng nay tôi vừa nhận được tin nhắn  của một khán giả xem kênh youtube của tôi ở Nha Trang, anh ấy đã thu lợi nhuận hơn 4,6 tỷ đồng từ đầu tư bất động sản  và anh ấy rất cám ơn tôi vì thương vụ đó anh đã áp dụng những kiến thức mà tôi chia sẻ trên youtube)...và tôi hi vọng  sẽ được lắng nghe câu chuyện thành công từ chính bạn thông qua việc áp dụng các kiến thức trong bộ DVD này :)

Thời gian để nhận DVD Miễn Phí không còn nhiều...

 Đây là lý do...

 Tôi chỉ còn khoảng vài ngàn bộ DVD, vì vậy nếu hết DVD...đồng nghĩa chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc. 

 Nếu bạn vẫn còn truy cập được website này, điều đó đồng nghĩa là ưu đãi vẫn còn và bạn vẫn có thể đăng ký để nhận DVD  miễn phí...tuy nhiên hãy nhanh tay vì tôi có thể đóng website bất cứ lúc nào. 

Tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với nội dung DVD...

 Tôi tin chắc là bạn sẽ 100% hài lòng với những kiến thức, câu chuyện mà tôi chia sẻ trong bộ DVD này. Tuy nhiên vì một lý  do nào đó mà bạn muốn hoàn lại tiền. 

 Bạn chỉ cần làm một thao tác đơn giản là gửi email đến cho tôi [email protected] nói là muốn hoàn tiền và gửi  tôi số tài khoản ngân hàng của bạn. Tôi sẽ gửi lại số tiền $2,99 cho bạn 100%. Bạn không cần gửi lại qua bưu điện bất cứ  thứ gì cả. Bạn vẫn được hoàn tiền và giữ bộ DVD cho riêng mình. 

 Rủi ro của bạn bằng 0. Với chính sách này bạn thấy ok chứ? 

Đây thực sự là một ưu đãi tuyệt vời, hãy nhanh tay đăng ký để nhận bộ DVD miễn phí ngay...

 Cám ơn bạn đã dành thời gian để đọc thông điệp này của tôi, hẹn gặp bạn trong một ngày gần nhất! 

 Trịnh Văn Mạnh

 P.S Tôi muốn tổng hợp ngắn gọn lại toàn bộ nội dung ở trên cho những ai thích kéo xuống cuối cùng website "giống như  tôi". Và ưu đãi mà tôi dành cho bạn hôm nay là: 

 Tôi sẽ gửi đến tận nhà bạn bộ DVD dài 275 phút về "Bất Động Sản Ngách" - Công thức đầu tư bất động sản của  những gia đình trăm tỷ tại Việt Nam. Bộ DVD gồm 2 đĩa DVD trong đó có 10 chương tương ứng 10 video. Bạn sẽ  nhận được nó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 Giá bán lẻ bên ngoài là $19,95 nhưng hôm nay tôi sẽ trả số tiền đó cho bạn, tôi chỉ nhờ bạn trả giúp tôi phí vận  chuyển và phí in ấn là $2,99 (tương đương 69,000 VNĐ) áp dụng cho mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam. Số tiền này  bạn sẽ trả trực tiếp cho nhân viên bưu điện khi nhận bộ DVD tại nhà. 

  Tôi tặng bộ DVD này hoàn toàn Miễn Phí vì tôi muốn bạn nhận được "tận tay" một sản phẩm của tôi, và nếu bạn thấy nó  hay, hữu ích thì tôi tin rằng bạn cũng sẽ hào hứng khi tôi giới thiệu các sản phẩm khác của tôi trong tương lai. 

 Và một điều nữa đó là tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng. Tôi sẽ chuyển khoản lại cho bạn và bạn vẫn sẽ  giữ bộ DVD đó cho riêng mình. Rủi ro của bạn là 0. 

 Vì vậy hãy BẤM VÀO NÚT BÊN DƯỚI để nhận bộ DVD MIỄN PHÍ ngay hôm nay...

 P.P.S Một điều cuối cùng đó là tôi sẽ gửi kèm mỗi bộ DVD là một tài khoản online được tạo cho riêng bạn, để bạn có  thể đăng nhập vào trang thành viên "bất động sản ngách". Tại đó bạn có thể xem toàn bộ video trong bộ DVD này hoàn  toàn online. Bạn có thể xem bằng điện thoại hoặc máy tính của mình đều được. Dưới mỗi video sẽ có phần bình  luận và  nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể bình luận dưới video và tôi sẽ giải đáp cho bạn. 

 Ok tôi hy vọng bạn thích điều đó. Còn bây giờ hãy bấm vào nút bên dưới để đăng ký nhận DVD...sản phẩm của tôi bây  giờ có thể "trao tận tay" cho bạn chỉ trong một vài ngày nữa! 

 

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần TRUMDA
Hotline: 0966 394 688  - 0945 349 688
Địa Chỉ: Toà nhà Phương Nga D14-D6 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: [email protected]


Hỗ trợ học viên

Đăng Nhập Trang Thành Viên

Copyright 2018 (c) All Rights Reserved
Privacy Policy - Disclaimer - Terms of Service